Xu hướng nội thất văn phòng cho năm 2018

Xu hướng nội thất văn phòng cho năm 2018

Xu hướng nội thất văn phòng cho năm 2018

Xu hướng nội thất văn phòng cho năm 2018

Trang trí chính là điều làm nên sự khác biệt và mới lạ nhiều nhất trong văn phòng làm việc vậy theo bạn những xu hướng trang trí nội thất văn phòng nào được ứng dụng nhiều trong năm 2018. Liệu có phải là những cây xanh, họa tiết hình học hay những màu sắc nổi bật ? Dưới đây được xem là những dự báo của Nội Thất Gỗ Sơn về cách trang trí sẽ bùng nổ trong năm 2018.

Trang trí văn phòng với những thảm sàn

Xu hướng trang trí nội thất văn phòng với những thảm trải sàn bằng những họa tiết hình học, những màu sắc nổi bật sẽ được nhắn đến nhiều trong nơi làm việc. Thay thế những màu trắng hoặc sàn gỗ là những thảm xanh tạo nên sự tươi mát như ở trên thảm có hay là những sắc màu xám nhẹ khác thể hiện sự sang trọng và độc đáo. Không chỉ ở phòng nhân viên mà phòng họp, phòng giám đốc cũng vậy.

An-office-for-removal

Những kệ chậu cây xanh trong văn phòng

Thay vì việc bố trí cây xanh trong từng góc nhỏ của văn phòng thì những chiếc kệ được sử dụng và trang trí nhiều hơn trong văn phòng.  Những chậu cây xanh được tiếp nối ở trên dọc bàn làm việc như tạo ra những vách ngăn ngăn cách  hay là những kệ cây xanh  được  bố trí trong những thiết kế văn phòng mở để tạo ra những vách ngăn thông thoáng. Xu hướng thiên  nhiên trong thiết kế nội thất văn phòng ngày càng chú trọng vì thế không quá khó để các công ty và doanh nghiệp sử dụng cây xanh trong trang trí để tạo ra sự thoải mái, mát mẻ và trong lành hơn.

Trang trí văn phòng với chiếc ghế độc đáo

Không gian làm việc đa năng trong không gian mở là yếu tố tạo nên những sự mới lạ, thoải mái trong nơi làm việc hiện nay.Cũng chính từ đó mà trang trí nội thất văn phòng năm 2018 với việc ứng dụng những chiếc ghế văn phòng cũng sáng tạo hơn rất nhiều. thay vì những chiếc ghế ngồi đơn thuần thì những chiếc ghế như bong bóng, ghế treo hay ghế dài… mang lại một sự thoải mái nhất định trong thi cong noi that van phong. Ở đó nhân viên cũng có thể vừa làm việc, vừa thư giãn và có thể thảo luận chung với nhau.

thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-hien-dai-hinh-5

Trang trí những mảng tường màu sắc nghệ thuật

Bức tường dường như không còn là nơi để trông với những màu trắng đơn thuần mà nó có sự xuất hiện nhiều hơn ở những mảng miếng nghệ thuật với những màu sắc thú vị vừa mang lại sự mới lạ củng cố lại thương hiệu, thông điệp lại phá vỡ sự nhàm chán trong nơi làm việc.

2-e4806

Không chỉ trong phòng làm việc, hành lang mà ở phòng họp hay phòng giám đốc cũng có nhiều sự thay đổi với những điểm nhấn về màu sắc hay những nét nghệ thuật thay vì sự nghiêm nghị thường có hiếm thấy.

Đèn trang trí trong văn phòng làm việc

Sử dụng đèn trang trí trong văn phòng không chỉ là cụm từ quá mới lạ tuy nhiên điều này được xem là một trong những điểm nổi bật nhiều được nhiều công ty ứng dụng hơn trong  xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc năm 2018. Những ánh đèn với sự tổng hợp nhiều nét riêng biệt với ánh sáng nhiều màu sắc làm tăng sự nổi bật và độc đáo.

Những yếu tố trên được xem là nét nổi bật trong cách trang trí nội thất văn phòng làm việc đẹp trong năm 2018 mà các công ty doanh nghiệp có thể áp dụng để tạo ra môi trường làm việc mới mẻ, năng động và sáng tạo cho nhân viên.

Hãy liên hệ ngay với nội thất gỗ sơn ( 0975246760 - 02866541346 - Ms Hà ) để được tư vấn thiết kế một không gian làm việc ưng ý nhất.