Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại

Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại

Một Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại với tạo hình bắt mắt, màu sắc đẹp, kiểu dáng trang nhã và phù hợp với cấu tạo địa hình nhà bạn, sẽ mang đến cho bạn cảm giác như cả thế giới đang trong nhà bạn. Vậy để có một tủ bếp hiện đại như thế bạn phải làm như thế nào, ai có thể giúp cho bạn?

Nội thất gỗ sơn là đơn vị hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm bếp, chúng tôi thấu hiểu rõ giá trị của một tủ bếp hiện đại. Vì vậy, để mang lại cho khách hàng một sản phẩm tủ bếp, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới quá trình thi công, lắp đặt sản phẩm. Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, các công đoạn thi công, lắp đặt do chúng tôi thực hiện tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật, đạt độ thẩm mỹ cao như: đảm bảo việc ráp mộng giữa các thanh gỗ không bị hở, các khe của hai cánh khi đóng lại vừa khít hoặc khe hở cực nhỏ. Kỹ thuật soi rãnh, soi chỉ, các rãnh soi sắc nét, đều tay, kỹ thuật nối vân, đối vân gỗ giữa các cánh cân đối, không lộ. 

579w6800

Ngoài điểm nhấn về phong cách thiết kế, mẫu Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại còn có ưu điểm nổi bật: chất liệu cấu thành sản phẩm bền, chất lượng cao, không cong vênh( chất liệu chính là gỗ công nghiệp MDF, MFC, Acrylic...) , giá trị sử dụng cao, đạt chỉ số an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh, làm mới.…và được thiết kế với khả năng tối ưu công năng sử dụng đối với từng mặt bằng khác nhau.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng,chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế và sản xuất nhiều loại Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại với kiểu dáng đa dạng mang phong cách hiện đại Châu Âu. 
Xem thêm các mẫu sản phẩm tại đây:

mau-tu-bep-laminate-nho-gon

Hãy đến với  chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một Thiết kế tủ bếp đẹp  hiện đại với những phong cách và kiểu dáng đẹp tinh tế nhất.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công tủ bếp, tủ áo, kệ tivi, kệ trang trí... tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận gần xa như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Gia Lai...