Thi công quán cà phê chuyên nghiệp, chuyên bàn ghế quán cafe, thiết kế và thi công quán nghệ thuật và thẫm mỹ cao

Thi công quán cà phê

Bầu không khí đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công trong kinh doanh quán cafe. Điều quan trọng là bạn cần phải dành thời gian để trang trí thi công quán cafe của bạn với cách mà không gian bên trong sẽ mở ra nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

Trong thiết kế thi công quán café, bạn cần phải bố trí đồ nội thất hợp lý để phục vụ tốt khách hàng. Đồ nội thất quán café cơ bản bao gồm quầy bar, ghế ngồi, ghế sofa và bàn. Nếu diện tích quán café tương đối rộng, nên bố trí thêm những chỗ ngồi riêng tư có thể chứa được một bàn café và một bộ ghế sofa.
Đồ nội thất quán café thực chất là một phong cách khác của đồ nội thất gia đình. Đồ nội thất quán café được làm để sử dụng trong một khoảng thời gian kéo dài, cho nên chúng cần được tạo thành từ những vật liệu chắc chắn. Hầu hết đồ nội thất quán café được làm bằng gỗ tốt, ngoài ra còn có nhựa và sợi đan nhân tạo đã mang đến những thay đổi theo xu hướng mới. Tuy nhiên, đồ nội thất bằng gỗ vẫn có nhu cầu cao hơn so với các vật liệu khác. Sau đây là một số vật dụng cơ bản trong thiết kế thi công quán cafe:
+ Ghế quầy bar: Chủ yếu được làm bằng kim loại, sử dụng nhiều trong không gian nhà hàng và quán café. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mới có kiểu dáng đẹp và độ bền cao.
+ Bàn café: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gỗ công nghiệp. Đây là vật liệu khá phổ biến, có thể dễ dàng thi công và rẻ hơn so với gỗ thịt.
+ Ghế sofa: Hãy bọc nệm ghế bằng chất liệu mang đến sự thoải mái, không nên bọc quá cứng hay quá mềm. Thông thường, bọc ghế nên đi kèm với dây kéo để có thể dễ dàng thay thế hoặc vệ sinh. 
Đồ nội thất đẹp sẽ thu hút được đông khách hàng lựa chọn quán café của bạn là nơi lui tới thường xuyên. Bạn cần lựa chọn đồ nội thất phù hợp với quán café, tiêu chí đặt ra là phải gọn nhẹ và phong cách hơn so với đồ nội thất gia đình. Nhìn chung, đồ nội thất dành cho quán café đều được điều chỉnh để phù hợp với thiết kế nội thất quán cafe.


Những yếu tố quan trọng khác:
Bạn không nên tập trung quá nhiều vào việc trang trí thi công mà không xem xét một số yếu tố quan trọng như đối tượng phục vụ, ngân sách và chủ đề của quán cafe. Khi bạn đã thực hiện những lời khuyên kể trên, hãy bắt đầu xem xét 3 yếu tố này. Ví dụ khi lựa chọn chủ đề, nếu bạn sử dụng tranh in để trang trí các bức tường trong một quán cafe và nhà hàng phong cách Ý, bạn nên treo tranh về chủ để hình ảnh mỳ ống, pizza và các món ăn Ý khác mà bạn đang phục vụ.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quán cafe, thi công trong các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.
Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.


 • Nội thất quán cafe đẹp

  Nội thất quán cafe đẹp

 • Kiến trúc quán cafe đẹp không gian đẹp

  Kiến trúc quán cafe đẹp không gian đẹp

 • Không gian quán cafe đẹp

  Không gian quán cafe đẹp

 • Nhận thiết kế thi công quán Cafe

  Nhận thiết kế thi công quán Cafe

 • Thi công quán Cafe nguyên chất

  Thi công quán Cafe nguyên chất

 • Thi công quán cafe giá rẻ

  Thi công quán cafe giá rẻ

 • Dịch vụ thi công quán cafe

  Dịch vụ thi công quán cafe

 • Thi công quán cafe ghế gỗ

  Thi công quán cafe ghế gỗ

 • Thi công quán Cafe mộc

  Thi công quán Cafe mộc

 • Nội thất gỗ sơn thi công quán Cafe chuyên nghiệp

  Nội thất gỗ sơn thi công quán Cafe chuyên nghiệp

 • Quán cafe đẹp. Thi công quán

  Quán cafe đẹp. Thi công quán

 • Nhận thi công quán Cafe

  Nhận thi công quán Cafe