Thi công phào chỉ trang trí cổ điển

Phào cổ trần nhựa- phào trần chất lương, giá cả cạnh tranh. Phào cổ trần còn gọi tắt là phào trần, ...

Phào cổ trần nhựa- phào trần chất lương, giá cả cạnh tranh. Phào cổ trần còn gọi tắt là phào trần, đây là loại vật liệu mới được sản xuất trên công nghệ khuôn đúc sử dụng các hạt nhựa kết hợp với một số loại phụ gia công nghiệp. Mặc dù là loại vật liệu còn khá mới nhưng lại rất được khách hàng ưa chuộng, hãy tìm hiểu một số đặc điểm và ứng dụng của chúng nhé.

Phào cổ trần nhựa- phào trần chất lương, giá cả cạnh tranh. Phào cổ trần còn gọi tắt là phào trần, đây là loại vật liệu mới được sản xuất trên công nghệ khuôn đúc sử dụng các hạt nhựa kết hợp với một số loại phụ gia công nghiệp. Mặc dù là loại vật liệu còn khá mới nhưng lại rất được khách hàng ưa chuộng, hãy tìm hiểu một số đặc điểm và ứng dụng của chúng nhé.  Đối với loại vật liệu PS, các mẫu phào trần có ưu điểm cứng và đa dạng về màu sắc hơn nhưng lại khó thi công hơn so với vật liệu PU.Còn lại, vật liệu PU dễ dàng thi công hơn nhưng xét về màu sắc lại hạn chế hơn, đồng thời khả năng chịu va đập kém hơn một chút so với PS. Hãy cùng xem một số ứng dụng của các mẫu phào trần để hiểu rõ hơn về loại vật liệu này nhé Ngoài tác dụng trang trí cho trần nhà, phào cổ trần còn có khả năng chống ẩm, che khuất đường tiếp giáp giữa trần nhà và tường, cho không gian mềm mại và sang trọng hơn.  Tùy vào sở thích và thiết kế nội thất sẵn có mà chủ nhà lựa chọn các mẫu phào trần trơn hay phào trần hoa văn với các màu khác nhau.

Một ưu điểm rất lớn của loại vật liệu này là khả năng kết hợp với các vật liệu khác như chỉ khuôn tranh, khuôn cửa hay chân tường để tạo nên sự hài hòa trong toàn bộ không gian kiến trúc. Công ty Phào Chỉ Phúc Gia Minh là doanh nghiệp Việt Nam chuyên về sản xuất và phân phối và thi công phào chỉ, các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất lâu đài và trang trí biệt thự, các loại phào chỉ giá rẻ, phào chỉ đẹp tại Tp Hồ Chí Minh như: Hoa văn trang trí, họa tiết trang trí, hình hoa văn đẹp, phào chỉ, phào chỉ trang trí, phào chỉ nội thất, phào chỉ mạ vàng, phào chỉ châu Âu (phào PS và phào PU), nẹp trang trí tường, nẹp trong hệ thống trần hắt, chỉ khung tranh và các vật lịêu trang trí nội thất: mâm trang trí trần, mâm trang trí tường, hoa góc trang trí, con sơn trang trí, cột trang trí, tấm ốp trang trí: tấm ốp giả gỗ, tấm ốp giả đá, tấm ốp 3D…