Kệ treo tường KG22

Giá: 3,250,000
Giá khuyến mãi: 2,850,000
Chi tiết sản phẩm

Mua sản phẩm kệ treo tường của Nội Thất Gỗ Sơn quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển và lắp đặt. Hiện tại chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt miễn phí chon đơn hàng trên 5 triệu tại Hồ Chí Minh. Ở các tỉnh thành chúng tôi có hình ảnh kèm video hướng dẫn lắp đặt kệ gỗ trang trí treo tường.

Kệ treo tường

Tư vấn lắp đặt: Qúy khách hàng nên lắp đặt kệ treo tường trong phòng khách, phòng ngủ, góc học tập và thậm chí là cả phòng bếp. Với hình dáng cách điệu, mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc, chắc chắn sẽ làm cho căn phòng của quý khách hàng thêm sinh động bố cục và ngăn lắp hơn.

Đối với những loại kệ treo tường có kích thước khác so với những mẫu đã có hoặc đặt chúng tôi gia công theo yêu cầu, khách hàng sẽ phải đặt tiền và chờ khoảng 2 - 3 ngày gia công. Khi hoàn thành, bên shop sẽ tiến hàng đóng hàng và gửi cho khách sớm nhất. Đối với những sản phẩm khách muốn đặt theo mong muốn, sẽ có giá thành thương lượng. Shop cũng khuyến khích sự sáng tạo của khách hàng để tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo. Chúng tôi muốn muốn tạo thành cầu nối tin tưởng để là nơi khách hàng yên tâm khi mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Nội Thất Gỗ Sơn. Sự ủng hộ của quý khách hàng là cơ sở để chúng tôi làm việc tốt hơn, phục vụ tốt hơn.

Ngoài ra Nội Thất Gỗ Sơn còn nhận thiết kế kệ gỗ treo tường theo yêu cầu, kích thước kệ gỗ, màu sắc... khách hàng tùy chọn.
Kệ trăng trí với chất liệu Gỗ công nghiệp MDF nhập khẩu Thái Land được sử lý không cong vênh, chống mối mọt. Với độ dày của vật liệu là 18mm được gia công rất kỹ và phun 3 màu cơ bản bằng công nghệ Lacker (7 lớp màu) cho sản phẩm bóng loáng, dễ lau chùi. Dùng thời gian dài mà không bong chóc hoàn toàn khác hẳn với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc Zalo hoặc Fanpage chính thức của NỘI THẤT GỖ SƠN

Bình luận